Gửi tin nhắn
Nhà

GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Kinh nghiệm rất tốt để đặt hàng giấy kraft trắng, Giao tiếp tuyệt vời và câu trả lời siêu nhanh .. Và việc vận chuyển thực sự nhanh hơn

—— Fernando Soot

Giấy in màu trắng cực đẹp, độ trắng cực tốt.

—— Samrad Chamannchi

Đây là một cuộn giấy rơm rất đẹp, đúng như những gì tôi muốn. Giá rất tốt.

—— AFZAL FEROZRE

Đây là một tờ giấy rơm rất đẹp, đúng như những gì tôi muốn.

—— Ông Lester

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  • Dây chuyền sản xuất
  •  
   Giới thiệu
    
   1. Nhà máy giấy tráng phủ lớn nhất với công suất sản xuất hàng năm trên 2,5 triệu tấn
    
   2. Với 3 dây chuyền sản xuất giấy phủ gỗ tiên tiến của Voith và Mesto.
    
   3. Sở hữu một trạm điện 275 000 KW, một tấm canxi cacbonat mài, nước thải đầu ra
   nhà máy xử lý và hai cầu cảng 45.000DWT.
    
   4. Tổng mức đầu tư 3,68 tỷ.
    
   5. Bảo vệ môi trường đầu tư hơn 1,5 tỷ USD, với ISO14001 và đạt được ISO9001 vv.
    
   bmpaper
    
    
  • OEM / ODM

   Chúng tôi hỗ trợ kinh doanh OEM & ODM dựa trên các loại giấy và bìa khác nhau.

   BMpaper có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chất lượng cao và trang thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến, tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trên nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Cơ sở vật chất được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các khâu sản xuất. cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng.
   Nhờ các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, họ đã có được mạng lưới bán hàng toàn cầu vươn tới Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Tây Âu.
   Nền tảng sẽ bắt rễ sâu trong kinh doanh các sản phẩm Trung Quốc ở giai đoạn mới, thích nghi tốt hơn và phát triển mạnh mẽ.

    

  • R & D

   Được thành lập từ năm 2005, trung tâm R&D của công ty đạt danh hiệu Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kỹ thuật Công trình cấp tỉnh do Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh ủy quyền năm 2006 và đạt chứng chỉ Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật năm 2009. Với diện tích xây dựng 1.000 m2 và vốn đầu tư 10 triệu NDT, trung tâm R&D tham gia vào việc phát triển, giới thiệu, tiêu thụ và hấp thụ sản phẩm và công nghệ mới.Từ Mỹ, Thụy Điển, Hà Lan, trung tâm giới thiệu các thiết bị và dụng cụ kiểm tra tiên tiến quốc tế.Trung tâm sở hữu các điều kiện thử nghiệm và cơ sở vật chất cơ bản cho công nghệ kỹ thuật, sử dụng những người đi trước công nghệ kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, chất lượng mới, kỹ thuật mới, cơ sở nghiên cứu và thiết kế công nghệ làm giấy, cũng như nền tảng và kinh nghiệm phong phú trong việc thương mại hóa kết quả nghiên cứu và thực hiện công nghệ kỹ thuật toàn diện các bài kiểm tra.

   GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
    

   Trung tâm thành lập ban hướng dẫn chuyên gia gồm các chuyên gia, giáo sư đến từ các trường cao đẳng, đại học và viện nghiên cứu khoa học.Ủy ban chịu trách nhiệm xem xét lập kế hoạch hàng năm về nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật liên quan, đánh giá nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thử nghiệm và thử nghiệm thử nghiệm, cung cấp thông tin tiếp thị về kỹ thuật và kinh tế, thông tin tiếp thị của các sản phẩm mới, đóng vai trò tích cực trong việc cải tiến nghiên cứu khoa học khả năng và trình độ của trung tâm.


   Trung tâm có trạm phân luồng nhân tài và tổ chức đào tạo cán bộ bán thời gian, mời các chuyên gia công nghệ nước ngoài, nhân tài cao cấp từ các trường cao đẳng, đại học, viện nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế về tổ chức thường xuyên hội nghị trao đổi kỹ thuật và đào tạo.Đối với bên ngoài, trung tâm cung cấp trao đổi nhân tài và kỹ thuật, thúc đẩy hiệu quả và nhanh chóng việc tiêu hóa, hấp thụ, cập nhật, thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học và làm cho chúng được tiêu chuẩn hóa, thể chế hóa và cách mạng hóa.

   GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD
Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Martin

Tel: +86-135 3888 3291

Fax: 86-20-87836757

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)