Nhà

GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 

Được thành lập vào năm 2005, bmpaper Quảng Châu, là nhà máy sản xuất giấy hàng đầu với tiêu chuẩn ISO14001, 9001, SGS, FDA FSC từ năm 2005. , bảng trắng, giấy decal, bảng lót kraft, lót kiểm tra, bảng xám, giấy in tin tức vv.

 

Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 0

 

BM Paper, được thành lập vào năm 2005, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng tích hợp sản xuất và tiếp thị giấy và bìa.Sau mười năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp giấy bìa hàng đầu tại Trung Quốc.Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ rất tốt với nhiều viện nghiên cứu mạnh ở Trung Quốc, Chúng tôi đã đạt được uy tín cao trên thị trường giấy và bìa trong nước và quốc tế.

 

 

Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 1Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 2

 

Nhà máy của chúng tôi tập trung sản xuất hầu hết các loại giấy và bìa ở Trung Quốc, bao gồm giấy công nghiệp, giấy văn hóa và giấy may mặc.Với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể làm các loại giấy và bìa chính như giấy trắng, giấy cuộn jumbo, giấy in offset, giấy không phủ gỗ, giấy cuộn, giấy kraft trắng cấp thực phẩm, giấy lót kraft, giấy mỹ thuật bóng, mờ giấy, bảng hai mặt phủ, bảng màu xám, giấy lwc, cuộn giấy decal, giấy nghệ thuật C1S, giấy nghệ thuật C2S, bìa cứng.vv Các sản phẩm chúng tôi đang sản xuất hầu như bao gồm hầu hết các nhà máy giấy có thể được sản xuất tại Trung Quốc.Chúng tôi rất chuyên nghiệp và có đầy đủ kinh nghiệm về các loại bao bì chuyên nghiệp lớn nhỏ có thể sử dụng trực tiếp cho những khách hàng có nhu cầu số lượng ít.Một số giấy tờ của chúng tôi đang dẫn đầu thị trường ở một số quốc gia.Chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm của mình trong các loại bao bì theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.Bây giờ chúng tôi đang sản xuất hơn 50 loại giấy và bìa được xuất khẩu sang khoảng 60 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 3

 

BM Paper có một bộ phận nghiệp vụ đặc biệt, phụ trách dịch vụ cho khách hàng nước ngoài.Chất lượng và Dịch vụ luôn là mối quan tâm hàng đầu tại BMpaper.Chúng tôi cung cấp toàn bộ dịch vụ, bao gồm dữ liệu và mẫu, có sẵn theo yêu cầu.

 

Sứ mệnh của BM paper: "Tập trung vào thế giới xanh, phục vụ giấy và bìa trên toàn thế giới";

Nguyên lý của chúng tôi: '' Giữ chính trực, tiến lên phía trước, phục vụ thế giới ''.Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao cho khách hàng.Đó là cách mà chúng tôi thu hút khách hàng và thị trường.

 

Với cơ hội và không gian đầy đủ, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và để chúng tôi cùng nhau phát triển.Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với quý công ty vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ xuất sắc của chúng tôi.


Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 4

 

kraft paper

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
  • 2005 BM thành lập
  • 2006 Obtianed ISO14001. cũng được trao tặng ISO 9001.
  • 2007 Thành lập BMteam.
  • Năm 2007 đạt mức tăng trưởng doanh thu đáng kể 70%, trở thành nhà cung cấp dịch vụ nội địa hàng đầu
  • Năm 2007 đã trở thành đối tác xanh.
  • 2008 tiếp tục phát triển nhanh chóng cho đến nay
GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : BM

Số nhân viên : 1000~2000

Doanh thu hàng năm : 500-1000million

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ