Gửi tin nhắn
Nhà

GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Quảng Châu Bmapers Co., Ltd, được thành lập vào năm 2005, là nhà máy sản xuất giấy hàng đầu với các chứng chỉ ISO14001, ISO9001, SGS, FDA, FSC, v.v. giấy nghệ thuật, giấy mờ, giấy couche, bảng song công, bảng ngà, giấy cấp thực phẩm, giấy vẽ, bảng lót kraft, giấy cupstock, bảng màu xám, giấy in tin tức, v.v.

 

Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 0

 

bmpaper company

 

Guangzhou bmpaper company

Bmapers là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng tích hợp sản xuất và tiếp thị giấy & bìa.Sau 17 năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp bìa giấy hàng đầu tại Trung Quốc.Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ rất tốt với nhiều viện nghiên cứu mạnh ở Trung Quốc, Chúng tôi đã đạt được danh tiếng cao trên thị trường Giấy và bìa trong nước và quốc tế.

 

 

Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 3Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 4

GUANGZHOU BMPAPER CO.,LTD

Nhà máy của chúng tôi tập trung vào việc xây dựng hầu hết các loại giấy và bìa ở Trung Quốc, bao gồm giấy công nghiệp, giấy văn hóa và giấy may mặc.Với các nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sản xuất các loại giấy và bìa chính như giấy bông trắng, giấy in offset, giấy không tráng phủ woodfree, giấy bóng/mờ mỹ thuật C2S, giấy couche, bảng FBB/Ivory/SBS,bảng song công tráng, bảng giấy màu xám, cuộn giấy vẽ CAD, giấy Cupstock, giấy cấp thực phẩm, giấy kraft nâu / trắng, bìa cứng nhiều lớp, giấy tráng PE.v.v... Các sản phẩm chúng tôi đang sản xuất hầu như bao phủ hầu hết các nhà máy giấy có thể sản xuất tại Trung Quốc.Chúng tôi rất chuyên nghiệp và có đầy đủ kinh nghiệm trong các loại bao bì chuyên nghiệp ít và nhỏ có thể được sử dụng trực tiếp cho những khách hàng có nhu cầu với số lượng ít hơn.Một số bài báo của chúng tôi đang dẫn đầu thị trường ở một số nước.Chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi trong các loại bao bì khác nhau theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.Bây giờ chúng tôi đang sản xuất hơn 50 loại giấy và bìa được xuất khẩu sang khoảng 60 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 6

 

BM paper có một bộ phận chuyên nghiệp đặc biệt, phụ trách dịch vụ cho khách hàng nước ngoài.Chất lượng và Dịch vụ luôn được BMapers quan tâm hàng đầu.Chúng tôi cung cấp trọn bộ dịch vụ, bao gồm dữ liệu và mẫu, có sẵn theo yêu cầu.

 

Sứ mệnh của BM paper:"Tập trung vào thế giới xanh, phục vụ giấy và bìa trên toàn thế giới";

Nguyên lý của chúng tôi: ''Giữ sự liêm chính, tiến lên phía trước, phục vụ thế giới''.Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để cung cấp các dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất với hàng hóa chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.Đó là cách chúng tôi thu hút khách hàng và thị trường.

 

Nếu có cơ hội và không gian rộng rãi, chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của mình và để chúng ta cùng nhau trưởng thành.Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài và thân thiện với công ty quý của bạn, vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.


Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. hồ sơ công ty 7

 

kraft paper

 

BMPAPER team

 

sales team

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
  • 2005 BM thành lập
  • 2006 Obtianed ISO14001. cũng được trao tặng ISO 9001.
  • 2007 Thành lập BMteam.
  • Năm 2007 đạt mức tăng trưởng doanh thu đáng kể 70%, trở thành nhà cung cấp dịch vụ nội địa hàng đầu
  • Năm 2007 đã trở thành đối tác xanh.
  • 2008 tiếp tục phát triển nhanh chóng cho đến nay
GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : BM

Số nhân viên : 1000~2000

Doanh thu hàng năm : 500-1000million

Năm thành lập : 2005

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ Trung Quốc GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Chứng chỉ