Nhà

GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Giấy cuộn màu nâu giảm giá
chất lượng tốt Giấy cuộn màu nâu giảm giá
Khách hàng đánh giá
Kinh nghiệm rất tốt để đặt hàng giấy kraft trắng, Giao tiếp tuyệt vời và câu trả lời siêu nhanh .. Và việc vận chuyển thực sự nhanh hơn

—— Fernando Soot

Giấy in trắng rất đẹp, độ trắng rất tốt. Tôi sẽ mua nó theo cách này một lần nữa.

—— Samrad Chamannchi

Đây là một cuộn giấy rơm rất đẹp, đúng như những gì tôi muốn. Giá rất tốt.

—— AFZAL FEROZRE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  • Dây chuyền sản xuất
   bmpaper
   bmpaper
   CÔNG TY TNHH BMPAPER QUẢNG CHÂU
   CÔNG TY TNHH BMPAPER QUẢNG CHÂU
   CÔNG TY TNHH BMPAPER QUẢNG CHÂU
   bmpaper
   Giới thiệu
   1. Một nhà máy giấy tráng lớn nhất với công suất sản xuất hàng năm trên 2,5 triệu tấn
   2. Với 3 dây chuyền sản xuất giấy tráng phủ gỗ cao cấp từ Voith và Mesto.
   3. Sở hữu một nhà máy điện công suất 275 000 KW, một tấm canxi cacbonat mặt đất, nước thải
   nhà máy xử lý và hai bến cảng 45.000DWT.
   4. Tổng vốn đầu tư 3,68 tỷ đồng.
   5. Đầu tư bảo vệ môi trường hơn 1,5 tỷ đồng, với ISO14001 và thu được ISO 9001.
  • OEM / ODM

   Chúng tôi hỗ trợ kinh doanh OEM & ODM dựa trên các loại giấy và bìa khác nhau.

   BMapers có kỹ thuật viên chuyên nghiệp chất lượng cao và thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến. Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Các cơ sở được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
   Nhờ kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, họ đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Tây Âu.
   Nền tảng sẽ bắt nguồn sâu sắc trong kinh doanh các sản phẩm Trung Quốc giai đoạn mới, thích nghi và phát triển tốt hơn.

  • Nghiên cứu và phát triển

   Được thành lập vào năm 2005, trung tâm R & D của công ty đã giành được danh hiệu Trung tâm R & D Kỹ thuật Kỹ thuật tỉnh được Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh ủy quyền năm 2006, và đã vượt qua bài kiểm tra của Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Kỹ thuật năm 2009. Với diện tích xây dựng là 1.000 m2 và khoản đầu tư 10 triệu RMB, trung tâm R & D tham gia vào việc phát triển, giới thiệu, tiêu hóa và hấp thụ sản phẩm và công nghệ mới. Từ Mỹ, Thụy Điển, Hà Lan, trung tâm giới thiệu các dụng cụ và thiết bị thử nghiệm tiên tiến quốc tế. Trung tâm sở hữu các điều kiện thử nghiệm và cơ sở vật chất cơ bản cho công nghệ kỹ thuật, sử dụng các công nghệ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm, làm chủ chất lượng mới, kỹ thuật mới, cơ sở nghiên cứu & thiết kế công nghệ sản xuất giấy, và nền tảng và kinh nghiệm phong phú trong thương mại hóa các kết quả nghiên cứu và thực hiện công nghệ kỹ thuật toàn diện xét nghiệm.
   CÔNG TY TNHH BMPAPER QUẢNG CHÂU
   Trung tâm thành lập ủy ban hướng dẫn chuyên gia bao gồm các chuyên gia và giáo sư từ các trường cao đẳng, đại học và viện nghiên cứu khoa học. Ủy ban chịu trách nhiệm xem xét lập kế hoạch hàng năm về nghiên cứu và phát triển công nghệ kỹ thuật có liên quan, đánh giá R & D sản phẩm, các đề án thử nghiệm và thử nghiệm, và cung cấp tư vấn kinh tế và kỹ thuật, thông tin tiếp thị cho các sản phẩm mới, đóng vai trò tích cực trong việc cải thiện nghiên cứu khoa học khả năng và trình độ của trung tâm.

   Trung tâm có trạm lưu lượng tài năng và tổ chức đào tạo nhân viên bán thời gian, mời các chuyên gia công nghệ nước ngoài, tài năng cao cấp từ các trường cao đẳng trong nước và quốc tế, các trường đại học và viện nghiên cứu khoa học tổ chức hội nghị trao đổi kỹ thuật và đào tạo thường xuyên. Bên ngoài, trung tâm cung cấp trao đổi tài năng và kỹ thuật, thúc đẩy hiệu quả và tiêu hóa, hấp thụ, cập nhật, thương mại hóa các kết quả nghiên cứu khoa học và làm cho chúng được tiêu chuẩn hóa, thể chế hóa và thường xuyên hóa.
   CÔNG TY TNHH BMPAPER QUẢNG CHÂU
 • OEM/ODM
 • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
GUANGZHOU BMPAPER CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Martin

Tel: 86--02029051826

Fax: 86-20-87836757

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)